Ứng dụng Hyundai Me

Chương trình dịch vụ

Bảo hành

Đặt lịch hẹn sửa chữa

Phụ tùng chính hãng

Dịch vụ cứu hộ

HYUNDAI MIỀN NAM HOẠT ĐỘNG LẠI TỪ THÁNG 10/2021

Trước tình hình nới lỏng giãn cách; mở cửa nền kinh tế; Hyundai Miền Nam đang từng bước xây dựng kịch bản hoạt động lại theo trạng thái “bình thường mới”. Kịch bản này sẽ giúp đại lý hoạt động trở lại một cách an toàn nhất. Đảm bảo ở cấp độ dịch thế nào cũng sẽ có các biện pháp tương ứng, phù hợp.

Theo đó, ngày 01/10/2021 Hyundai Miền Nam sẽ chính thức mở cửa đón tiếp khách hàng. Song, nhằm bảo vệ tối đa sức khỏe của quý khách hàng và toàn thể nhân viên; Hyundai Miền Nam đã lên kế hoạch tạo ra hàng rào bảo vệ xuyên suốt. Cụ thể:

 • Trang bị số lượng lớn máy khử khuẩn bằng tia cực tím. Đảm bảo khử khuẩn toàn diện đến từng ngóc ngách nhỏ trong showroom.
 • Toàn thể nhân viên và khách hàng khi vào showroom đều phải đeo khẩu trang; tiến hành khử khuẩn toàn thân và khai báo y tế.
 • Thực hiện phương châm “xa mặt nhưng không cách lòng”, luôn duy trì khoảng cách tối thiểu 2 mét trong mọi hoạt độngC nhưng vẫn đảm bảo năng suất công việc.
 • Nhân viên đến đi làm lại bắt buộc đã được tiêm 2 mũi và có “thẻ xanh” di chuyển.
 • Xe trưng bày tại đại lý luôn được vệ sinh khử khuẩn thường xuyên (trước khi khách hàng đến và sau khi khách hàng rời đi).
 • Đại lý vẫn hoạt động song song 2 hình thức online và offline nhằm tạo lá chắn bảo vệ tối đa cho quý khách hàng.

Tuy dịch bệnh đã dần lắng xuống, TPHCM đã dần từng bước trở lại các hoạt động thường ngày nhưng Hyundai Miền Nam vẫn đề cao bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Hyundai Miền Nam – Đại lý trẻ tăng trưởng bất chấp Covid-19

Hyundai Miền Nam có thể nói là một đại lý khá mới trong thị trường ô tô nhưng lại khá được lòng quý khách hàng gần xa. Dù khai trương ngay trong thời điểm bắt đầu làn sóng Covid-19, nhưng với sự nhạy bén nắm bắt nhu cầu khách hàng, đưa đến quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng hiện đại, Hyundai Miền Nam vẫn được đông đảo quý khách tin tưởng ủng hộ và đạt doanh số ấn tượng.

Chịu ảnh hưởng của đại dịch, thị trường ô tô gần đây không còn sự nhộn nhịp như trước. Bất chấp điều đó, doanh số bán ra của Hyundai Miền Nam trong quý III/2021 đạt được hơn ….. hợp đồng mua bán xe. Doanh số trên trong thời điểm này có thể nói là con số lý tưởng, vượt mặt cả những đại lý hoạt động lâu năm. Để đạt được điều này Hyundai Miền Nam đã phải chỉnh chu từ sản phẩm dịch vụ đến quy trình, luôn tiếp thu và cải thiện để có được sự hài lòng của quý khách hàng.

Những chính sách khi bước vào trạng thái hoạt động “bình thường mới” của Hyundai Miền Nam

Tổ chức “Đội cứu hộ Miền Nam”

Trong thời gian giãn cách vừa qua, xế cưng của bạn vì lâu ngày không khởi động, không được chăm sóc đúng cách hay vì lý do nào đó mà không khởi động được. Hiểu được tâm trạng lo lắng của quý khách hàng, từ ngày 1/10 Hyundai Miền Nam sẽ tổ chức “Đội cứu hộ Miền Nam” và gửi tặng đến quý khách gói quà tặng:

 • Hỗ trợ kích bình xe Miễn Phí tận nhà (KV HCM)
 • Hỗ trợ cứu pan xe toàn Thành Phố (KV TPHCM)
 • Nhận và trả xe bảo dưỡng tận nhà (KV TPHCM)
 • Miễn phí kiểm tra xe bằng thiết bị chuyên dụng cao cấp GDS
 • Miễn phí khử khuẩn xe an toàn
 • Hotline hỗ trợ xử lý vấn đề luôn hoạt động 24/24 (𝟬𝟵𝟯𝟱 𝟲𝟴𝟵 𝟳𝟵𝟴)

Vì sự an toàn cho khách hàng, Hyundai Miền Nam luôn đảm bảo nguyên tắc 5K. Biệt đội cứu hộ đã được tiêm chủng Vaccine và khử khuẩn, sát trùng thường xuyên khi phục vụ Quý Khách hàng.

Tạo hàng rào bảo vệ kiên cố khi Khách hàng lái thử

Lái thử là một việc thật sự cần thiết trước khi tậu xế hộp. Hiểu được điều đó, Hyundai Miền Nam đã triển khai “Quy trình lái thử an toàn” bảo vệ tối đa sức khỏe của quý khách. Cụ thể:

 • Toàn bộ xe lái thử đều phải được vệ sinh, khử khuẩn toàn diện trước và sau khi KH lái thử.
 • TVBH hỗ trợ khách lái thử phải có thẻ xanh chứng nhận đã đủ 2 mũi tiêm và phải đeo khẩu trang cũng như khử khuẩn trước khi tiếp xúc với khách hàng.
 • Máy khử khuẩn bằng tia cực tím luôn được trang bị trong xe lái thử, đảm bảo quy trình lái thử của quý khách luôn an toàn tuyệt đối.
 • TVBH hướng dẫn khách hàng trước khi lái thử phải được khử khuẩn toàn thân, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và khai báo y tế.

Ứng phó với đại dịch COVID-19 và hậu quả từ đại dịch sẽ là một trong những thách thức to lớn cho doanh nghiệp trong hiện tại. Tuy dịch bệnh đã và đang dần lắng xuống, song việc từng bước phục hồi toàn xã hội nói chung và phục hồi nền kinh tế nói riêng vẫn là một thách thức đối với toàn thể người dân. Hyundai Miền Nam đã và đang từng bước chính thức quay lại trạng thái “bình thường mới” với các chính sách mới, kế hoạch mới kịp thời đáp ứng được mọi nhu cầu của Quý Khách hàng nhưng vẫn đảm bảo đặt an toàn sức khỏe của mọi người lên hàng đầu.

Ngoài ra, Hyundai Miền Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ đặc biệt đối với Quý khách hàng mua xe trong tháng 10 này. Và vẫn ưu tiên giải quyết công việc bằng hình thức online.

Đặt lịch tìm hiểu xe & lái thử an toàn ngay qua: 0913 778 798 – 0919 933 175

 

Hyundai Miền Nam – Đại lý ủy quyền của TC Motor

HYUNDAI MIỀN NAM

 

HYUNDAI MIỀN NAM CN BÌNH TÂN

 

Dịch vụ: 0935 69 8798                                                         CSKH: 1900 0288 | 1900 0397

ĐẶT LỊCH LÀM DỊCH VỤ CHO XE

Twitter
Facebook
Tumblr

Mr. Nguyên Vũ GĐ kinh doanh

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn có những chính sản giá sản phẩm và những ưu đãi rất tốt. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH LÁI THỬ

* Quý khách hàng đăng ký lái thử trên 18 tuổi và có giấy phép lái xe hạng B1 trở lên