Ứng dụng Hyundai Me

Chương trình dịch vụ

Bảo hành

Đặt lịch hẹn sửa chữa

Phụ tùng chính hãng

Dịch vụ cứu hộ

BỨC TRANH THỊ TRƯỜNG Ô TÔ VIỆT: HYUNDAI BỎ XA CÁC ĐỐI THỦ

Kết quả bán hàng nửa đầu năm 2021, thị trường ô tô Việt Nam tăng trưởng tốt hơn so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, hầu hết các hãng đều có mức tăng trưởng tốt dù tình hình dịch bệnh có nhiều ảnh hưởng. Hyundai tiếp tục giữ vững đà tăng trưởng và bỏ xe đối thủ kỳ cựu TOYOTA với khoảng cách 4.000 xe.

Hyundai góp mặt 3 đại diện trong TOP 10 xe bán chạy tháng 6.2021

Đóng góp lớn nhất vào doanh số của Hyundai vẫn là mẫu xe Accent với 9.949 chiếc, tăng 35% so với cùng kỳ năm 2020. Nếu xét trên tổng doanh số, lượng xe bán mới của Hyundai cũng tăng trưởng 21,5%. Hãng xe Hàn Quốc đang dẫn đầu thị trường, ba mẫu xe xuất hiện trong top 10 bán chạy 6 tháng đầu năm là Accent, i10 và Santa Fe.

Trong số đó, New Santa Fe 2021 có màn chào sân ấn tượng cùng doanh số tăng trưởng mạnh. Phiên bản mới ra mắt chính thức từ giữa cuối tháng 5.2021. Trong tháng 6, Santa Fe bán được 1313 chiếc và đứng thứ 5. Trong khi đó, Grand i10 vẫn giữ phong độ của mình trong TOP 10 với 983 xe bán ra trong tháng 6.

Hàng loạt ưu đãi lớn cho khách hàng chọn mua tại Hyundai Miền Nam

Trước tình hình dịch bệnh khó khăn, Hyundai Miền Nam triển khai nhiều chương trình ƯU ĐÃI SỐC THÁNG 7 cùng  hoạt loạt khuyến mãi. Trong đó, các mẫu xe HOT còn nhận thêm các quà tặng giá trị khác, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư mua xe.

  • Hyundai Santa Fe trả trước chỉ từ 330.000.000VNĐ và chính sách giảm giá bán. Khách hàng nhận thêm Combo gồm Voucher Dịch vụ miễn phí 1 năm tại Đại lý, Combo phụ kiện chính hãng và chính sách bảo hành 5 năm.
  • Hyunai Kona tiếp tục có chương trình trả góp 0% lãi suất đến hết tháng 7 cùng các gói ưu đãi tương tự như Santa Fe.
  • Hyundai Tucson giảm giá lên tới 34 triệu đồng cùng bộ quà tặng giá trị.

Ngoài ra, các mẫu xe HOT khác như Elantra, Accent và Grand i10 đều có chương trình ưu đãi. Đặc biệt, Hyundai Miền Nam luôn có xe sẵn, giao ngay tận nhà theo yêu cầu.

ĐẶT LỊCH LÀM DỊCH VỤ CHO XE

Twitter
Facebook
Tumblr

Mr. Nguyên Vũ GĐ kinh doanh

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn có những chính sản giá sản phẩm và những ưu đãi rất tốt. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH LÁI THỬ

* Quý khách hàng đăng ký lái thử trên 18 tuổi và có giấy phép lái xe hạng B1 trở lên