Ứng dụng Hyundai Me

Chương trình dịch vụ

Bảo hành

Đặt lịch hẹn sửa chữa

Phụ tùng chính hãng

Dịch vụ cứu hộ

khuyen-mai-thang-12

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 12 “CƠ HỘI DUY NHẤT-CHỐT DEAL CỰC CHẤT”

Hyundai Miền Nam chính thức triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt vào dịp cuối năm “Cơ hội duy nhất-Chốt deal cực chất”, áp dụng từ ngày 01/12-31/12/2023.

Đặc biệt, chính sách hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cho xe lắp ráp trong nước chỉ có hiệu lực đến hết tháng 12. Thấu hiệu được nhu cầu tìm kiếm một chiếc xe phục vụ di chuyển vào dịp cuối năm tăng cao, nên loạt ưu đãi, khuyến mãi lớn được tung ra. Đây được xem là thời điểm tốt nhất để mua sắm xe ô tô.

khuyen-mai-thang-12

Với mục tiêu hỗ trợ và đồng hành cùng người tiêu dùng cả nước kịp thời sở hữu chiếc xe phù hợp, tiện nghi và thoải mái cho cả gia đình, Hyundai Miền Nam chính thức triển khai chương trình “Cơ hội duy nhất-Chốt deal cực chất” áp dụng cho khách hàng đến hết ngày 31/12/2023 tại Hyundai Miền Nam.  Theo đó, khách hàng sẽ được lựa chọn hưởng 1 trong 2 gói ưu đãi đặc biệt như sau:

Hyundai-Elantra

 

Gói 1: Ưu đãi lãi suất trả góp chỉ từ 0% trong 12 tháng (Ân hạn nợ gốc lên tới 9 tháng tùy thuộc từng ngân hàng)

Gói 2: Gói hỗ trợ tài chính tương đương với 100% Lệ phí trước bạ, trong đó bao gồm hỗ trợ 50% từ Hyundai Miền Nam, 50% từ Chính phủ.

Trong đó, mức lãi suất ưu đãi sẽ chỉ được áp dụng nếu khách hàng vay mua xe tại Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (VCB), Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc Tế Việt Nam (VIB),  Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) và Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPB).

Chi tiết ưu đãi có sự khác biệt giữa các mẫu xe, các phiên bản và các ngân hàng. Khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0913 778 798 để biết thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi.

ĐẶT LỊCH LÀM DỊCH VỤ CHO XE

Twitter
Facebook
Tumblr

Mr. Nguyên Vũ GĐ kinh doanh

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn có những chính sản giá sản phẩm và những ưu đãi rất tốt. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH LÁI THỬ

* Quý khách hàng đăng ký lái thử trên 18 tuổi và có giấy phép lái xe hạng B1 trở lên