Ứng dụng Hyundai Me

Chương trình dịch vụ

Bảo hành

Đặt lịch hẹn sửa chữa

Phụ tùng chính hãng

Dịch vụ cứu hộ

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 9 “ĐÓN THU SANG – NGÀN ƯU ĐÃI”

Hyundai Miền Nam chính thức triển khai chương trình ưu đãi tháng 9 đặc biệt “Đón thu sang – Ngàn ưu đãi” áp dụng từ nay cho đến hết 31/09/2023.

Thời tiết nắng mưa thất thường, việc đầu tư cho gia đình một chiếc ô tô làm phương tiện di chuyển và phục vụ những chuyến đi sắp đến của bạn, chắc chắn đây là sự đầu tư thông minh và thiết thực để đảm bảo an toàn, sức khỏe cho gia đình bạn trong thời tiết này.

Đặc biệt, từ ngày 1/7/2023 cho đến hết 31/12/2023, chính sách ưu đãi của nhà nước khi giảm đến 50% lệ phí trước bạ đã giúp cho kế hoạch sở hữu ô tô của mọi người sớm thành công hơn bao giờ hết.

chương trình khuyến mãi tháng 9 – Hyundai Miền Nam

Với mục tiêu hỗ trợ và đồng hành cùng người tiêu dùng cả nước kịp thời sở hữu chiếc xe phù hợp, tiện nghi và thoải mái cho cả gia đình, Hyundai Miền Nam chính thức triển khai chương trình “Đón thu sang – ngàn ưu đãi” áp dụng cho khách hàng đến hết ngày 31/09/2023 áp dụng cho tất cả các dòng xe Hyundai.

Chương trình khuyến mãi tháng 9 – Hyundai Tucson

Theo đó, khách hàng sẽ được lựa chọn hưởng 1 trong 2 gói ưu đãi đặc biệt

Gói 1: Ưu đãi lãi suất trả góp chỉ từ 0 – 2.5% trong 12 tháng ( Ân hạn nợ gốc từ 6-9 tháng).

Gói 2: Gói hỗ trợ tài chính đặc biệt cùng quà tặng khi mua xe Hyundai. Khách hàng có thể lựa chọn nhận thêm ưu đãi trả góp lãi suất hoặc nhận ngay quà tặng giá trị từ Hyundai (Gói bảo hiểm vật chất 1 năm hoặc 01 camera hành trình cao cấp) đối với khách hàng không có nhu cầu vay trả góp.

 

Trong đó, mức lãi suất ưu đãi sẽ chỉ được áp dụng nếu khách hàng vay mua xe tại Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (VCB). Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc Tế Việt Nam (VIB),  Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) và Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPB).

 

Chi tiết ưu đãi có sự khác biệt giữa các mẫu xe, các phiên bản và các ngân hàng. Khách hàng vui lòng liên hệ Đại lý gần nhất để biết thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi.

ĐẶT LỊCH LÀM DỊCH VỤ CHO XE

Twitter
Facebook
Tumblr

Mr. Nguyên Vũ GĐ kinh doanh

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn có những chính sản giá sản phẩm và những ưu đãi rất tốt. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH LÁI THỬ

* Quý khách hàng đăng ký lái thử trên 18 tuổi và có giấy phép lái xe hạng B1 trở lên