Ứng dụng Hyundai Me

Chương trình dịch vụ

Bảo hành

Đặt lịch hẹn sửa chữa

Phụ tùng chính hãng

Dịch vụ cứu hộ

Đàn em’ của Hyundai Grand i10 bắt đầu nhận cọc, số tiền đặt trước chỉ chưa đến 8 triệu đồng

Các đại lý đã bắt đầu mở đợt đặt trước mẫu xe “đàn em” của Hyundai Grand i10 với số tiền cọc chỉ 7,6 triệu đồng.

Hyundai i20 N Line – phiên bản hướng đến hiệu suất của mẫu i20 tiêu chuẩn sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 24/8 tới đây. I20 sẽ là mẫu xe ‘N Line’ đầu tiên của nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc tại thị trường Ấn Độ. Trước khi chính thức ra mắt, một số đại lý chọn lọc của Hyundai đã bắt đầu nhận các đơn đặt hàng cho mẫu xe i20 N Line với tổng số tiền cọc là 25.000 Rs (tương đương khoảng 7,6 triệu đồng tiền Việt). Theo thông tin rò rỉ, i20 N Line sẽ được cung cấp với ba biến thể là N6 iMT, N8 iMT và N8 DCT.

Điểm khác biệt giữa Hyundai i20 N Line với mẫu xe thông thường sẽ là lưới tản nhiệt mới với họa tiết “cờ ca rô”, cản trước và sau được sửa đổi, bánh xe hợp kim lớn hơn được thiết kế mới và huy hiệu ‘N’ trên khắp thân xe. Các chi tiết sơn đen, bộ khuếch tán phía sau nổi bật và ống xả đôi càng làm tăng thêm vẻ thể thao cho xe. Thiết lập hệ thống treo cũng sẽ được sửa đổi để mang lại hiệu suất thể thao.

Một số thay đổi cũng sẽ được thực hiện bên trong cabin của Hyundai i20 N Line với cần số bọc da nhãn hiệu N, ghế trước thể thao, chỉ khâu màu đỏ tương phản, huy hiệu N và vô lăng đặt làm riêng sẽ giúp phân biệt với mẫu xe tiêu chuẩn. Về tính năng, i20 N Line sẽ cung cấp công nghệ xe hơi kết nối BlueLink, hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 10,25 inch với kết nối smartphone, cụm công cụ bán kỹ thuật số, hệ thống chiếu sáng xung quanh và điều khiển hành trình.

Dưới mui xe, Hyundai i20 N Line sắp ra mắt sẽ sở hữu động cơ xăng tăng áp 1.0L, 3 xy-lanh thẳng hàng. Động cơ đã được điều chỉnh để tạo ra công suất tối đa 120 mã lực và mô-men xoắn cực đại 172 mã lực. Bản i20 N Line sẽ được cung cấp các tùy chọn hộp số tự động iMT 6 cấp và 7 cấp DCT.

I20 N Line N6 iMT, N8 iMT và N8 DCT sẽ dựa trên các biến thể Sportz, Asta và Asta (O) tiêu chuẩn. Giá của mẫu xe “đàn em” Hyundai Grand i10 này có thể bắt đầu từ Rs 12 lakh trở đi (Khoảng 367 triệu đồng).

ĐẶT LỊCH LÀM DỊCH VỤ CHO XE

Twitter
Facebook
Tumblr

Mr. Nguyên Vũ GĐ kinh doanh

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn có những chính sản giá sản phẩm và những ưu đãi rất tốt. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH LÁI THỬ

* Quý khách hàng đăng ký lái thử trên 18 tuổi và có giấy phép lái xe hạng B1 trở lên