Ứng dụng Hyundai Me

Chương trình dịch vụ

Bảo hành

Đặt lịch hẹn sửa chữa

Phụ tùng chính hãng

Dịch vụ cứu hộ

HỆ THỐNG HYUNDAI SMARTSENSE LÀ GÌ? CÓ NHỮNG TÍNH NĂNG GÌ?

Smartsense là tên gọi của gói công nghệ an toàn và tiên tiến bậc nhất được trang bị trên các dòng xe Hyundai. Giúp người lái duy trì khả năng kiểm soát phương tiện trong quá trình điều khiển xe và hạn chế tối đa những tình huống va chạm không đáng có.

Hyundai là hãng xe tiên phong mang những công nghệ cao cấp xuống các dòng xe phổ thông với mức giá hợp lí.

Vậy Hyundai SmartSense có những tính năng gì?

-Hỗ trợ phòng tránh va chạm phía trước và phát hiện người đi bộ (FCA): Hệ thống được thiết kế giúp theo dõi và phát hiện phương tiện hay người đi bộ phía trước. Khi hệ thống nhận diện được những va chạm, hệ thống sẽ cảnh báo người lái xe khi sắp xảy ra tai nạn bằng âm thanh và hình ảnh. Trong trường hợp cần thiết, hệ thống sẽ có tác động đến phanh để giảm tốc độ khẩn cấp, từ đó hạn chế ảnh hưởng hoặc tránh nguy cơ va chạm xảy ra.

 

-Hỗ trợ phòng tránh va chạm điểm mù (BCA): Hệ thống này sử dụng 2 camera dưới kính chiếu hậu nhằm mở rộng tầm nhìn cho người điều khiển xe. Khi người lái bật xi-nhan chuyển làn đường, hệ thống hiện thị hình ảnh điểm mù giúp ngăn ngừa va chạm trong điểm mù và phát hiện khoảng cách của các phương tiện và gửi tín hiệu cảnh báo để giúp bạn nhận biết được phương tiện xung quanh mình. Hệ thống sẽ cảnh báo bất cứ khi nào có xe khác lọt vào điểm mù của người lái.

 

-Hiện thị điểm mù trên màn hình (BVM): Hệ thống này là sự nâng cấp, bổ sung cho cảnh báo điểm mù BCW. Bên cạnh radar, hệ thống này sử dụng 2 camera góc rộng để nâng tầm quan sát cho lái xe. Khi người lái bật xi-nhan rẽ hoặc vượt thì hình ảnh điểm mù sẽ được hiển thị trên màn hình LCD của xe. Giúp phát hiện vật thể tránh va chạm.

-Hệ thống hỗ trợ bám – giữ làn đường (LKA – LFA): Hệ thống sử dụng camera phía trước để phát hiện vạch đường và hệ thống sẽ cảnh báo khi xe di chuyển lệch khỏi làn đường bằng tín hiệu âm thanh và hình ảnh, ngoài ra hệ thống còn có khả năng tự động đánh lái để giúp xe di chuyển đúng làn đường.

 

-Hệ thống kiểm soát hành trình (Cruise control): Hệ thống này sử dụng Camera và Radar phía trước. Khi xe di chuyển trên đường với tốc độ nằm trong phạm vi hoạt động của hệ thống (Từ 30 – 180km/h), chỉ với một nút bấm trên vô lăng kích hoạt, hệ thống sẽ tự động quét và xác định phương tiện di chuyển phía trước, đồng thời điều chỉnh tốc độ và giữ khoảng cách an toàn mà người lái không cần tác động đến vô lăng hay chân ga. Đặc biệt khi xe phía trước phanh lại, hệ thống cũng chủ động phanh xe giảm tốc độ giữ khoảng cách an toàn. Hệ thống giúp người lái giữ tốc độ ổn định, duy trì khoảng cách an toán cho xe bằng cách tự động phanh và tăng tốc độ mang đến cho người lái những trải nghiệm lái thoải mái nhất.

 

-Đèn pha tự động thích ứng (AHB): Với công nghệ này, nhờ sử dụng hệ thống camera quét liên tục, khi xe đang bật chế độ pha và di chuyển gặp xe chạy ngược chiều , đèn sẽ tự động hạ thấp vùng sáng, tránh gây chói mắt cho phương tiện. Khi xe ngược chiều đi qua, đèn pha sẽ tự động bật trở lại tăng cường khả năng chiếu sáng cho xe.

 

Tai nạn tiềm ẩn có thể đến từ bất kỳ hướng nào khi bạn đỗ xe. Đó là lý do tại sao cảm biến đỗ xe SmartSense giám sát khi bạn vào hoặc vào số lùi. Chúng cũng giúp giữ an toàn cho hành khách ngồi phía sau, cả khi ra khỏi xe hoặc nếu bạn vô tình để họ bên trong xe.

-Hệ thống phòng tránh va chạm khi lùi xe (RCCA): Hệ thống RCCA hoạt động dựa trên radar quét liên tục ở sau xe, giúp phát hiện các phương tiện di chuyển ở phía sau xe trong vùng nguy hiểm khi xe đang lùi, hệ thông sẽ phát tín hiệu cảnh báo, nếu có nguy cơ va chạm, hệ thống sẽ can thiệp bằng phanh khẩn cấp.

 

-Hệ thống cảnh báo hành khách phía sau (ROA): Sau khi bạn tắt máy xe, cảnh báo sẽ nhắc nhớ bạn trên màn hình hiển thị kiểm tra hành khách ở hàng ghế sau trước khi rời đi. Hệ thống này để giảm nguy cơ để quên trẻ em hoặc thú cưng bên trong xe đang đỗ, bị khóa. Nếu cảm biến phát hiện có di chuyển, còi sẽ kêu và đèn sẽ nhấp nháy.

Hyundai Smartsense giúp những chuyến đi của bạn trở nên an toàn hơn. Một số tính năng SmartSense không chỉ cảnh báo các tai nạn có thể xảy ra mà còn can thiệp khi cần thiết để giúp bảo vệ bạn và hành khách.

 

 

ĐẶT LỊCH LÀM DỊCH VỤ CHO XE

Twitter
Facebook
Tumblr

Mr. Nguyên Vũ GĐ kinh doanh

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn có những chính sản giá sản phẩm và những ưu đãi rất tốt. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH LÁI THỬ

* Quý khách hàng đăng ký lái thử trên 18 tuổi và có giấy phép lái xe hạng B1 trở lên