Ứng dụng Hyundai Me

Chương trình dịch vụ

Bảo hành

Đặt lịch hẹn sửa chữa

Phụ tùng chính hãng

Dịch vụ cứu hộ

Hyundai Elantra hòa nhịp cùng World Cup 2022

Hyundai Elantra hòa nhịp cùng World Cup 2022

Hyundai Elantra được tôn vinh là một trong 10 mẫu xe đáng tin cậy nhất trong 10 năm qua. Bảng xếp hạng này được đưa ra dựa trên số liệu độc lập của các tổ chức nghiên cứu người tiêu dùng gồm Consumer Reports, J.D Power và Repail Pal.
Các mẫu xe nằm trong danh sách này đều sở hữu chất lượng cao, trải nghiệm lái tốt, bền bỉ, đem đến sự hài lòng lớn cho những người sở hữu nó. Và trong bảng xếp hạng công bố mới đây của Consumer Reports, J.D Power và Repail Pal, Hyundai Elantra là 1 trong 10 mẫu xe được vinh danh. Trước đó, Elantra đã được công nhận với giải thưởng Xe của năm tại Bắc Mỹ 2021.
Ngay lúc này, World Cup 2022 đã khởi tranh với sự tham gia của 32 đội bóng mạnh nhất hành tinh. Hàng tỉ trái tim người hâm mộ đều hướng đến trái bóng tròn đang lăn tại Qatar. Để làm nên sự thành công của World Cup bên cạnh nỗ lực của nước chủ nhà, còn là sự đóng góp hỗ trợ của hàng chục các thành viên đồng hành, và Hyundai Motor là gương mặt đồng hành quen thuộc của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh trong nhiều năm qua.
Để đánh dấu 2 cột mốc đáng nhớ này, Chu Lê Vi Anh, người đẹp Top 5 Miss Fitness Việt Nam, Top 10 Miss Grand Việt Nam đã thực hiện bộ ảnh “so dáng”, “đọ tài” cùng Hyundai Elantra phiên bản N-line.
Người đẹp Miss Fitness & Miss Grand Việt Nam đã có màn thể hiện ăn ý với mẫu Elantra N-line
Người đẹp Miss Fitness & Miss Grand Việt Nam đã có màn thể hiện ăn ý với mẫu Elantra N-line
Người đẹp Miss Fitness & Miss Grand Việt Nam đã có màn thể hiện ăn ý với mẫu Elantra N-line
Trong bộ ảnh được thực hiện, người đẹp Miss Fitness & Miss Grand Việt Nam đã có màn thể hiện ăn ý với mẫu Elantra N-line, cả người và xe đều mang trên mình phong cách thể thao năng động, trẻ trung và cũng không kém phần thời trang, phong cách.
Tại Việt Nam, Hyundai Elantra được phân phối với 4 phiên bản: 1.6 Tiêu chuẩn, 1.6 Đặc biệt, 2.0 Đặc biệt và N-line với giá bán từ 599 đến 799 triệu đồng.
☎ Gọi ngay Hotline 0913 778 798 để được tư vấn nhanh nhất!
——————
Hyundai Miền Nam – Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam
HYUNDAI MIỀN NAM
🏡 Showroom: 1374A, Quốc Lộ 1A, P. Thới An, Quận 12, HCM
HYUNDAI MIỀN NAM CN BÌNH TÂN
🏡 Showroom: 175 Bình Long, P. B.H.Hòa A, Q. Bình Tân, HCM
☎ Kinh doanh: 0913 778 798
☎ Dịch vụ: 0935 69 8798

ĐẶT LỊCH LÀM DỊCH VỤ CHO XE

Twitter
Facebook
Tumblr

Mr. Nguyên Vũ GĐ kinh doanh

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn có những chính sản giá sản phẩm và những ưu đãi rất tốt. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH LÁI THỬ

* Quý khách hàng đăng ký lái thử trên 18 tuổi và có giấy phép lái xe hạng B1 trở lên