Ứng dụng Hyundai Me

Chương trình dịch vụ

Bảo hành

Đặt lịch hẹn sửa chữa

Phụ tùng chính hãng

Dịch vụ cứu hộ

Hyundai Thành Công tiếp tục đồng hành cùng chương trình Hyundai Jump School Việt Nam

Ngày 27/8/2022, Lễ tốt nghiệp mùa 2 và khởi động mùa 3 của chương tình nguyện giáo dục Hyundai Jump School đã được tổ chức thành công tại Hà Nội cuối tuần qua.

Tham dự chương trình, có sự xuất hiện của Ông Oh Inwon – Chủ tịch Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam, Ông Lee ByungHoon – đại diện Hyundai Motor, TS. Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội (VNU-ULIS), PGS.TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương Hà Nội (FTU), cùng với đại diện các đơn vị, tổ chức liên quan.

Ông Oh Inwon, đại diện Hyundai Thành Công Việt Nam cho biết “Hyundai Jump School Việt Nam không chỉ góp phần kéo gần khoảng cách giáo dục mà còn là dự án đóng góp xã hội tiêu biểu có tác động tích cực lên tất cả các thành phần trực tiếp tham gia dự án như sinh viên và trẻ em” và “trong tương lai, chúng tôi sẽ mang đến cơ hội học tập và phát triển cho nhiều sinh viên đại học và trẻ em hơn nữa bằng cách thúc đẩy toàn cầu hóa và mở rộng quy mô hoạt động”.

ĐẶT LỊCH LÀM DỊCH VỤ CHO XE

Twitter
Facebook
Tumblr

Mr. Nguyên Vũ GĐ kinh doanh

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn có những chính sản giá sản phẩm và những ưu đãi rất tốt. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH LÁI THỬ

* Quý khách hàng đăng ký lái thử trên 18 tuổi và có giấy phép lái xe hạng B1 trở lên