Ứng dụng Hyundai Me

Chương trình dịch vụ

Bảo hành

Đặt lịch hẹn sửa chữa

Phụ tùng chính hãng

Dịch vụ cứu hộ

HYUNDAI THÀNH CÔNG VIỆT NAM KHỞI CÔNG ĐIỂM TRƯỜNG TẠI QUẢNG TRỊ

 

[avatar_upload /]

Ngày 24/4/2023,  Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) cùng chương trình “Cặp lá yêu thương” VTV1 đã tiến hành trao tặng và khởi công xây dựng điểm trường Ploang- trường tiểu học Thanh; xã Thanh, huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị.

Tham dự chương trình có ông Phạm Trọng Hổ, phó chủ tịch UBND huyện Hướng Hóa, đại diện trường tiểu học Thanh, đơn vị tiếp nhận công trình; đại diện nhà tài trợ Hyundai Thành Công Việt Nam và đại diện chương trình “Cặp lá yêu thương” – VTV1 Đài truyền hình Việt Nam.

 

Hyundai Miền Nam
Các vị đại biểu cùng các em học sinh tại buổi lễ khởi công xây dựng điểm trường

 

Quảng Trị là một tỉnh có lịch sử hào hùng, đặc biệt là trong công cuộc kháng chiến giải phóng đất nước. Nơi đây còn ghi lại nhiều dấu ấn của lịch sử, song cũng còn gặp nhiều khó khăn về kinh tế, xã hội. Điểm trường Tiểu học Ploang là một trong những điểm trường còn nhiều khó khăn của xã Thanh, cũng như của tỉnh Quảng Trị. Điểm trường có 100% các em học sinh theo học đều là người dân tộc Pa Kô và Vân Kiều, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Các lớp học của điểm trường đã xuống cấp với cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học đang còn thiếu thốn, thời tiết khắc nghiệt khiến điều kiện học tập của các em cần nhiều sự giúp đỡ.

Trước những khó khăn của thầy và trò, Hyundai Thành Công Việt Nam đã quyết định tài trợ toàn bộ kinh phí cho việc xây dựng điểm trường một cách kiên cố với móng, cột, dầm cốt thép, mái lợp và tường bao bằng gạch kiên cố với diện tích 115m2 gồm 2 phòng học, công trình vệ sinh nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của các thầy cô, học sinh nơi đây.  Dự kiến công trình sẽ phục vụ công tác học tập & giảng dạy cho hơn 70 em học sinh và các giáo viên tại đây.

 

Hyundai Miền Nam
Đại diện nhà trường phát biểu tại buổi lễ

 

Phát biểu tại lễ Khởi công, cô Nguyễn Thị Thủy, hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Món quà của công ty Hyundai Thành Công và chương trình Cặp lá yêu thương đã khơi dậy và tiếp nối truyền thống về lòng biết ơn và tri ân đến quý thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên đã và đang công tác tại Trường. Với khẩu hiệu của chương trình là “trao cơ hội đi học, cho cơ hội đổi đời” là nguồn động viên rất lớn đến quý thầy cô giáo, đồng thời củng cố niềm tin, khích lệ, nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão của các em học sinh trong nhà trường”.

Ông Nguyễn Trường Sơn, đại diện chương trình “Cặp lá yêu thương” cho biết: “Bên cạnh giúp cho các em có cơ hội đến trường, chương trình Cặp lá yêu thương còn hướng tới xây dựng cho các em nhỏ một môi trường học tập tốt, bắt đầu từ cơ sở vật chất và điều kiện học tập cho các em. Chúng tôi cũng đã đồng hành cùng NTT Hyundai Thành Công Việt Nam trong suốt những năm vừa qua đã xây dựng các điểm trường với điều kiện học tập vô cùng khó khăn”

“Và đến với Quảng Trị ngày hôm nay với hy vọng sẽ mang đến một công trình học tập mới cho các em học sinh và các thầy cô giáo nơi đây, đặc biệt là các em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số, một môi trường học tập đạt chuẩn chất lượng, khang trang và sạch đẹp hơn để các em có thể học tập tốt – các thầy cô có thể yên tâm giảng dạy. Chương trình Cặp lá yêu thương sẽ vẫn cam kết tiếp tục sứ mệnh của mình, kết nối với các nhà tài trợ, nhà hảo tâm để hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và mong là có thể mang đến cho các em cơ hội “ĐI HỌC LÀ HẠNH PHÚC”.

 

Đại diện Hyundai Thành Công Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

 

Tại buổi lễ, ông Trần Huy Hoàng – Giám đốc Truyền thông & Thương hiệu  Hyundai Thành Công chia sẻ: “Mảng giáo dục suốt nhiều năm qua là quan tâm hàng đầu của chúng tôi trong hoạt động trách nhiệm xã hội. Hyundai Thành Công Việt Nam ý thức rằng còn rất nhiều các em học sinh cùng các thầy cô giáo đang còn gặp khó khăn về cơ sở vật chất trên con đường đi tìm con chữ, và đặt nền móng cho cuộc sống về sau. Chúng tôi sẽ nỗ lực phối hợp cùng địa phương để sớm hoàn thành công trình này để các em học sinh điểm trường Ploang sớm được học trong một ngôi trường sạch đẹp, khang trang và an toàn hơn”.

 

Hyundai Miền Nam
Các vị đại biểu tiến hành buổi lễ khởi công, công trình chính thức được triển khai

 

Đây cũng là công trình xây dựng trường học thứ 9 mà Hyundai Thành Công Việt Nam triển khai trong chuỗi các hoạt động trách nhiệm vì cộng đồng, mang tri thức đến cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

ĐẶT LỊCH LÀM DỊCH VỤ CHO XE

Twitter
Facebook
Tumblr

Mr. Nguyên Vũ GĐ kinh doanh

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn có những chính sản giá sản phẩm và những ưu đãi rất tốt. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH LÁI THỬ

* Quý khách hàng đăng ký lái thử trên 18 tuổi và có giấy phép lái xe hạng B1 trở lên