Ứng dụng Hyundai Me

Chương trình dịch vụ

Bảo hành

Đặt lịch hẹn sửa chữa

Phụ tùng chính hãng

Dịch vụ cứu hộ

HYUNDAI THỬ NGHIỆM XE ĐƯA ĐÓN KHÔNG NGƯỜI LÁI

Hàn Quốc – Hyundai sẽ thử nghiệm dịch vụ Robo Shuttle trong hai tháng với công nghệ không người lái và AI tại trung tâm thành phố Sejong.

Robo Shuttle sẽ bắt đầu từ 9/8 trên quãng đường dài 6,1 km và 20 điểm dừng tại Sejong – một phần của dự án thành phố thông minh. Một xe van được sử dụng với trang bị công nghệ tự lái cấp độ 4. Xe có thể tự quan sát xung quanh, đưa ra quyết định và tự điều khiển, nhưng vẫn có sự can thiệp tối thiểu từ một tài xế an toàn, với vai trò một người giám sát.

Không giống các cấp độ lái tự động 1-3, cấp độ 4 là hoàn toàn tự động, không cần tài xế cũng như vô-lăng.

Chương trình thử nghiệm có sự hỗ trợ bởi Shucle – một dịch vụ gọi xe cho những hành trình ngắn đã được Hyundai ra mắt ở Sejong. Sử dụng một ứng dụng đặc biệt, khách hàng có thể gọi một chiếc van Shucle 11 chỗ, lên và xuống ở những điểm đã chọn. Xe Shucle cũng không có hành trình cố định. AI sẽ phân tích các điều kiện giao thông và chọn đường đi hợp lý nhất.

Trên xe có một camera có thể nhận biết hình dạng đầu của hành khách và xác định họ đã ngồi đúng vào ghế hay chưa. Công nghệ này nhằm đảm bảo an toàn khi xe không có tài xế – người vốn sẽ quan sát và nhắc nhở hành khách tuân theo các quy định về an toàn.

Sau thời gian thử nghiệm ở Sejong, Robo Shuttle sẽ mở rộng ra các khu vực khác, cũng như hoạt động ở trung tâm nghiên cứu và phát triển Namyang của Hyundai trong nửa cuối năm nay.

(Theo Aju Business Daily – Mỹ Anh dịch)

ĐẶT LỊCH LÀM DỊCH VỤ CHO XE

Twitter
Facebook
Tumblr

Mr. Nguyên Vũ GĐ kinh doanh

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn có những chính sản giá sản phẩm và những ưu đãi rất tốt. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH LÁI THỬ

* Quý khách hàng đăng ký lái thử trên 18 tuổi và có giấy phép lái xe hạng B1 trở lên