Ứng dụng Hyundai Me

Chương trình dịch vụ

Bảo hành

Đặt lịch hẹn sửa chữa

Phụ tùng chính hãng

Dịch vụ cứu hộ

loi-ich-su-dung-xe-dong-co-hybrid

Lợi ích sử dụng xe động cơ Hybrid.

Từ trước đến nay, vấn đề ô nhiễm môi trường do khí thải từ các phương tiện giao thông luôn là vấn đề nhức nhối mà các nhà chức trách luôn có sự can thiệp, nhằm để cải thiện tình hình ô nhiễm. Hiểu được vấn đề này nhiều nhà sản xuất xe đã không ngừng cải tiến động cơ để thể hiện trách nhiệm với môi trường và trách nhiệm xã hội. Và xe được trang bị động cơ Hybrid cũng được ra đời từ lý tưởng đó, một cuộc cách mạng cho môi trường và tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên. Hãy cùng Hyundai Miền Nam tìm hiểu lợi ích khi sử dụng động cơ Hybrid nhé!

Tiết kiệm nhiên liệu.

Sự kết hợp giữa động cơ điện và động cơ xăng giúp tiết kiệm nhiên liệu trong xe Hybrid. Ví dụ, chỉ số tiêu thụ nhiên liệu của Santa Fe Hybrid cũng là một con số vô cùng ấn tượng, chỉ rơi vào khoảng 5,01L/100km ở ngoài đô thị và tiêu hao 7,14L/100km trong đô thị, thấp nhất trong các phiên bản Santa Fe.
loi-ich-su-dung-xe-dong-co-hybrid
Lợi ích sử dụng xe động cơ Hybrid

Tăng phạm vi hoạt động.

Dù hệ thống truyền động kết hợp giữa cả động cơ điện và động cơ xăng, xe Hybrid vẫn luôn mang đến tốc độ hợp lý và có thể di chuyển nhiều hơn cho mỗi lần nạp nhiên liệu.
Người tiêu dùng Việt Nam vẫn luôn băn khoăn khi sử dụng xe điện như sử dụng trạm sạc thay vì trạm xăng, ngoài ra còn là hệ thống trạm sạc thưa thớt không được hoàn thiện nên phạm vi hoạt động của một chiếc xe điện là còn hạn chế, v.v.. Tuy nhiên những sự băn khoăn này cũng được loại bỏ bởi động cơ Hybrid.

Đa dạng về chế độ lái.

Khi sử dụng xe Hybrid, người lái có thể sử dụng nhiều chế độ lái thân thiện với người dùng. Ví dụ như SantaFe Hydrid có 4 chế độ lái gồm Eco (tiết kiệm), Comfort (thoải mái), Sport (thể thao) và Smart (thuần điện).
Lợi ích sử dụng xe động cơ Hybrid

Xe hybrid sở hữu khả năng vận hành linh hoạt và thông minh.

Động cơ Hybrid cho phép bạn chuyển sang một trong hai động cơ tùy thuộc vào lượng nhiên liệu hoặc mức pin có sẵn trên xe. Ví dụ, khi pin yếu, Hybrid sẽ tự chuyển sang sử dụng xăng, đồng thời sạc pin.
Hệ thống Hybrid sẽ tự động quyết định sử dụng động cơ nào để cung cấp công suất tốt nhất. Khi tốc độ thấp, động cơ điện có thể hoạt động độc lập mà không cần động cơ đốt trong, giúp tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải. Khi tăng tốc độ hoặc yêu cầu công suất lớn hơn, hệ thống sẽ kích hoạt động cơ đốt trong và có thể sử dụng cả hai động cơ cùng một lúc để tăng hiệu suất. Điều này giúp người giảm bớt áp lực và cho phép bạn tập trung vào việc lái xe.
loi-ich-su-dung-xe-dong-co-hybrid
Lợi ích sử dụng xe động cơ Hybrid
Santa Fe Hydrid cũng là một trong những sản phẩm của Hyundai trong chiến lược hướng đến môi trường xanh vừa được ra mắt gần đây tại Việt Nam. Với chính sách bảo hành cạnh tranh 5 năm hoặc 100.000km (tuỳ điều kiện nào đến trước), ngoại hình sang trọng, bắt mắt, tiện nghi vẫn giống như các phiên bản tiền nhiệm, chắc chắn SantaFe Hybrid sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho giới yêu môi trường tại Việt Nam.

————————————
Hyundai Miền Nam – Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam
HYUNDAI MIỀN NAM
🏡 Showroom: 1374A, Quốc Lộ 1A, P. Thới An, Quận 12, HCM
HYUNDAI MIỀN NAM CN BÌNH TÂN
🏡 Showroom: 175 Bình Long, P. B.H.Hòa A, Q. Bình Tân, HCM
☎ Kinh doanh: 0913 778 798
☎ Dịch vụ: 0935 69 8798

ĐẶT LỊCH LÀM DỊCH VỤ CHO XE

Twitter
Facebook
Tumblr

Mr. Nguyên Vũ GĐ kinh doanh

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn có những chính sản giá sản phẩm và những ưu đãi rất tốt. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH LÁI THỬ

* Quý khách hàng đăng ký lái thử trên 18 tuổi và có giấy phép lái xe hạng B1 trở lên