Ứng dụng Hyundai Me

Chương trình dịch vụ

Bảo hành

Đặt lịch hẹn sửa chữa

Phụ tùng chính hãng

Dịch vụ cứu hộ

NEW SANTA FE 2021 DẪN ĐẦU TOP XE CROSSOVER/SUV BÁN CHẠY NHẤT THÁNG 6

Theo kết quả bán hàng vừa được các hãng xe thông báo, New Santa Fe 2021 tiếp tục dẫn đầu TOP các dòng xe Crossover/SUV bán chạy nhất tháng  6. Phiên bản mới nâng cấp sở hữu kiểu dáng sáng trọng, trang bị đẳng cấp.

Với 1313 xe bán ra trong tháng 6, Santa Fe 2021 không gây bất giờ khi là mẫu SUV bán chạy nhất tại thị trường Việt. Santa fe phiên bảm mới đượcTC Motor giới thiệu vào giữa cuối tháng 5.2021. Tuy nhiên, từ trước đó, các hình ảnh của mẫu xe này tại nước ngoài cũng như các thông tin rò rỉ trong nước đã khiến thị trường dậy sóng.

Santa Fe được xem là một trong những mẫu SUV thành công nhất của Hyundai. Phiên bản bản mới nâng cấp có nhiều thay đổi từ ngoại hình, hệ thống khung gầm cho đến các trang bị hiện đại. Kể từ khi mở bán chính thức, Santa Fe 2021 được đánh giá là đối thủ lớn trong phân khúc xe đô thị 7 chỗ gầm cao.

(Theo VAMA, TC Motor)

(Infographic: VNExpress)

ĐẶT LỊCH LÀM DỊCH VỤ CHO XE

Twitter
Facebook
Tumblr

Mr. Nguyên Vũ GĐ kinh doanh

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn có những chính sản giá sản phẩm và những ưu đãi rất tốt. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH LÁI THỬ

* Quý khách hàng đăng ký lái thử trên 18 tuổi và có giấy phép lái xe hạng B1 trở lên