Ứng dụng Hyundai Me

Chương trình dịch vụ

Bảo hành

Đặt lịch hẹn sửa chữa

Phụ tùng chính hãng

Dịch vụ cứu hộ

TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU HƠN NHỜ NHỮNG ĐỘNG CƠ NÀY

Dịp tết sắp đến cận kề, nhu cầu di chuyển, đi lại của mọi người sẽ thường xuyên. Vậy vấn đề được quan tâm nhất chắc chắn là làm thế nào để tiết kiệm nhiên liệu tối đa. Ngoài cách lái xe ô tô như thế nào để tiết kiệm nhiên liệu, những công nghệ, động cơ dưới đây của ô tô cũng góp phần không nhỏ trong việc giảm “ tần suất” phải “ghé thăm” trạm xăng.

Động cơ Kappa: Động cơ Kappa của Hyundai là một loại động cơ xăng nhỏ gọn và có hiệu suất cao. Động cơ này được thiết kế để giảm trọng lượng và ma sát, cùng với hệ thống điều khiển động cơ thông minh, giúp tăng hiệu quả nhiên liệu.

Động cơ này được trang bị trên dòng xe: Hyundai Grand I10, Hyundai Accent.

Động cơ này được trang bị trên dòng xe: Hyundai Grand I10, Hyundai Accent.

hyundai-accent
Hyundai Accent
Hyundai-Grand i10-Sedan
Hyundai Grand i10 Sedan

Công nghệ Hybrid: Hệ thống hybrid kết hợp giữa động cơ xăng và động cơ điện, giúp giảm tiêu thụ nhiên liệu và khí thải. Truyền động của xe được trang bị hộp số tự động 6 cấp, kết hợp với hệ thống dẫn động cầu trước hoặc cầu sau, tạo ra trải nghiệm lái xe mượt mà và ổn định.

Động cơ này được trang bị trên dòng xe: Hyundai Santa Fe.

Hyundai-Santafe
Hyundai Santafe Hybrid

Động cơ Turbo GDI: Công nghệ Turbo Gasoline Direct Injection (GDI) của Hyundai kết hợp giữa turbo tăng áp và hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp. Điều này tăng hiệu suất đốt cháy và cung cấp công suất cao hơn, trong khi vẫn giảm tiêu thụ nhiên liệu.

Động cơ này được trang bị trên các dòng xe Hyundai Tucson, Hyundai Custin, Hyundai Elantra.

Hyundai-Custin
Hyundai Custin
Hyundai-Elantra
Hyundai Elantra

Động cơ thông minh (Smartstream): Công nghệ Smartstream của Hyundai sử dụng các cảm biến và thuật toán để tối ưu hóa hoạt động của động cơ. Nó điều chỉnh các thông số như tỷ lệ nhiên liệu, điểm nhúng và thời gian cháy để cải thiện hiệu suất nhiên liệu.

 

Động cơ này được trang bị trên dòng xe Hyundai Creta, Hyundai Tucson, Hyundai Santafe.

Hyundai-Creta
Hyundai Creta
Hyundai-Tucson
Hyundai Tucson

 

Mùa du lịch sắp đến, chắc chắn xe bạn cần phải du chuyển nhiều. Những công nghệ động cơ này sẽ giúp xe bạn tiết kiệm nhiên liệu hơn phần nào. Liên hệ 0913 778 798 để được tư vấn chi tiết

ĐẶT LỊCH LÀM DỊCH VỤ CHO XE

Twitter
Facebook
Tumblr

Mr. Nguyên Vũ GĐ kinh doanh

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn có những chính sản giá sản phẩm và những ưu đãi rất tốt. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH LÁI THỬ

* Quý khách hàng đăng ký lái thử trên 18 tuổi và có giấy phép lái xe hạng B1 trở lên