Ứng dụng Hyundai Me

Chương trình dịch vụ

Bảo hành

Đặt lịch hẹn sửa chữa

Phụ tùng chính hãng

Dịch vụ cứu hộ

y-nghia-ten-xe-nha-hyundai

Ý nghĩa tên xe nhà Hyundai

Có thể bạn là một fan hoặc thậm chí là chủ sở hữu của một chiếc xe Hyundai, bạn rất am hiểu về ô tô, những bạn cũng có thể những điều thú vị về những cái tên xe thuộc thương hiệu Hyundai. Hãy cùng Hyundai Miền Nam giải mã ý nghĩa tên xe nhà Hyundai nhé!

1. Hyundai Accent

Accent theo tiếng Anh có nghĩa là điểm nhấn, sự khác biệt. Ngoài ra, từ ‘accent’ cũng phản ánh sự sắc bén và ấn tượng trong thiết kế. Với cái tên này, có lẽ hãng xe Hàn muốn nhấn mạnh đến phong cách độc đáo và sang trọng của mẫu xe, cùng với đó là sự sắc bén, linh hoạt trong thiết kế và chuyển động.

 

y-nghia-ten-xe-hyundai-accent
Ý nghĩa tên xe Hyundai Accent

Xem thêm: Thông tin về Hyundai Accent.

2. Hyundai Stargazer

Với sứ mệnh chở che cho mọi gia đình, Hyundai sử dụng tiền tố “Star” cho tên chiếc xe như một làn gió mới của phân khúc MVP. Và cái tên được sinh ra từ đó là “Ngôi sao gia đình”, là một danh từ trọn vẹn dành cho chiếc xe 7 chỗ, tiện nghi, rộng rãi và thân thiện với người dùng.

 

y-nghia-ten-xe-hyundai-stargazer
Ý nghĩa tên xe Hyundai Stargazer

Xem thêm: Thông tin về Hyundai Stargazer.

3. Hyundai Santa Fe

Santa Fe vốn là tên gọi của một thành phố thuộc tiểu bang New Mexico thuộc Hoa Kỳ. SantaFe có ý nghĩa là “niềm tin thần thánh” và được xem là một trong số những mẫu xe bán chạy bậc nhất của thương hiệu Hyundai. Với ý nghĩa sâu sắc, chiếc xe này khiến cho người ngồi sau vô lăng luôn vững tin khi chinh phục mọi nẻo đường.

 

 

y-nghia-ten-xe-hyundai-santafe
Ý nghĩa tên xe Hyundai Santa Fe 

Xem thêm: Thông tin về Hyundai Santa Fe.

4. Hyundai Tucson

Khi ra mắt tại Mỹ, Hyundai đã quyết định ra mắt mẫu xe thể thao của mình bằng cái tên “Tucson” – tên của một thành phố thuộc tiểu bang Arizona. Tucson là một vùng đất nơi có rất nhiều đồi núi và sa mạc, ngầm ý mẫu xe này sẽ rất mạnh mẽ và có khả năng chinh phục mọi địa hình.
y-nghia-ten-xe-hyundai-tucson
Ý nghĩa tên xe Hyundai Tucson

Xem thêm: Thông tin về Hyundai Tucson.

5. Hyundai Creta

Hyundai Creta thuộc phân khúc SUV hạng B sản xuất từ năm 2014 và chủ yếu dành cho các thị trường mới nổi. Mẫu xe này được đặt theo tên của hòn đảo Crete ở Hy Lạp và cũng có nghĩa là sự sáng tạo.
y-nghia-ten-xe-hyundai-creta
Ý nghĩa tên xe Hyundai Creta

Xem thêm: Thông tin về Hyundai Creta.

6. Hyundai Elantra

Elantra bắt nguồn từ chữ “elation” (hân hoan, hãnh diện), thể hiện khả năng khiến cho người lái trở nên phấn khởi và tự hào của chiếc xe. Đồng thời, nó cũng là một từ tượng trưng được lấy cảm hứng từ mô hình Elan (du thuyền gỗ) được điêu khắc rất tỉ mỉ.
y-nghia-ten-xe-hyundai-elantra
Ý nghĩa tên xe Hyundai Elantra

ĐẶT LỊCH LÀM DỊCH VỤ CHO XE

Twitter
Facebook
Tumblr

Mr. Nguyên Vũ GĐ kinh doanh

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn có những chính sản giá sản phẩm và những ưu đãi rất tốt. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT LỊCH LÁI THỬ

* Quý khách hàng đăng ký lái thử trên 18 tuổi và có giấy phép lái xe hạng B1 trở lên